Cuộc chiến sinh tồn trong This War of Mine Việt hóa Android

This war of mine Việt hóa Android – Trò chơi giải trí độc đáo

This war of mine Việt hóa Android được hiểu đơn giản là một tựa game sinh tồn, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật nhất định nào đó. Trò chơi này có sự đầu tư chỉn chu từ nhà cung cấp và phát hành nên luôn được các chuyên gia và người chơi đánh giá rất cao. Khác với các trò chơi hành động, người chơi khi tham gia This war of mine chỉ đóng vai là một cư dân bình thường trong một đất nước có chiến tranh thay vì là những người lính.

Cuộc chiến sinh tồn trong This War of Mine Việt hóa Android

Cuộc chiến sinh tồn trong This War of Mine Việt hóa Android
Cuộc chiến sinh tồn trong This War of Mine Việt hóa Android

Trong quá trình tham gia This war of mine, người chơi phải đối mặt với nhiều thử thách rất thực tế trong thời chiến tranh, có thể kể đến như: thiếu thức ăn, thuốc men, nước uống và nhiều nguy hiểm từ lính bắn tỉa, lính canh… Nhiệm vụ của anh em khi tham gia là cố gắng bảo vệ mọi người đang tham gia chung trong game. Đồng thời, một số tình huống cũng bắt buộc để vượt qua khó khăn, bạn phải hy sinh một trong số họ.

Đồng thời, các vật dụng sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, người chơi cũng có thể tự động chế tạo như giường, ghế… Hay chăm chỉ tìm kiếm thức ăn như rau củ, đồ hộp, đường,… cũng là nhiệm vụ của người chơi tham gia. Giống như trong cuộc sống bình thường, trò chơi này cũng dựa trên ngày và đêm. 

Nhiệm vụ của người chơi ban ngày là tránh các tay súng bắn tỉa trên đường phố bằng cách  tập trung ẩn nấp trong hầm trú ẩn. Đồng thời, trong quá trình này, bạn cũng có thể chế tạo đồ vật, giao dịch với người khác và chăm sóc mọi người. Nhiệm vụ của người chơi vào ban đê là cử người đến những nơi gần để tìm thức ăn, vật phẩm, thuốc men,…

Các quyết định sẽ được đưa ra dựa vào lý trí của bản thân về vấn đề sinh tử. Bạn sẽ quyết định hy sinh một số người sống trong nơi ẩn náu của mình để có thể sống sót hay bảo vệ những người đó? Khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ được thử thách về đạo đức thông qua những quyết định để có thể sống sót trước sự tàn phá của chiến tranh.

Tuy trò chơi này sẽ không có những pha giao đấu kịch tính, đấu súng và tranh hùng như game hành động nhưng một trong những niềm tự hào của người chơi trong game là sự sống còn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Three Kingdoms Total War Việt hóa – Phiên bản độc đáo, mới lạ 

Nhận xét của người chơi trong quá trình tham gia chơi game

Nhận xét của người chơi 
Nhận xét của người chơi

This War of Mine Việt hóa được phát hành bởi 11 Bit Studios trên Microsoft vào tháng 11 năm 2014. Chiến tranh là một chủ đề quen thuộc trong các trò chơi, nhưng lần này không phải dưới góc độ quân sự. Đó hoàn toàn là ánh mắt của một thường dân không may bị cuốn vào khói lửa chiến tranh. Đây là nội dung chính của cốt truyện của This War of Mine được Việt hóa – một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 đơn giản, dễ thực hiện

Cốt truyện đầy tính nhất văn

Một trong những yếu tố tạo nên thành công của tựa game This War of Mine là cốt truyện rất đa dạng, cả ở phần đầu và phần cuối. Mỗi nhân vật có một lát cắt cuộc sống riêng, tính cách riêng, cảm xúc và phản ứng khác nhau với các sự kiện diễn ra xung quanh nên kết cục của mỗi nhân vật cũng khác biệt đáng kể. 

Ngoài số lượng nhân vật do người chơi tạo, This War of Mine cung cấp tổng cộng 12 nhân vật. Chính điều này đã giúp This War of Mine có thể cung cấp cho người chơi hàng trăm kịch bản và diễn biến khác nhau, tất cả đều dựa trên quyết định và lựa chọn của người chơi.

Ngay cả những nét rất nhỏ cũng có thể tác động nhất định đến tâm trạng của người chơi, đặc biệt là điều này xảy ra trong hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn này. Do đó, yếu tố quan trọng trong quá trình tham gia là nên chọn đúng công việc cho các thành viên trong nhóm để có thể nâng cao năng suất và giúp họ sống sót khi ra ngoài săn lùng những thứ cần thiết vào ban đêm.

Gameplay

Một trong những yếu tố thường xảy ra trong game là người dân thường sẽ bị mắc kẹt và đối phó với vô số vấn đề khó khăn phát sinh trong trại tập trung như: thiếu lương thực, thuốc men,… Ban ngày, người dân sẽ phải chịu sự kiểm soát của đội lính canh phòng, ban đêm lại là giám sát của những tên lính bắn tỉa. 

Do đó, khi tham gia trò chơi này, người chơi sẽ phải chịu những cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Đặc biệt là trong những tình cảnh phải đấu tranh với bệnh tật và đói rét, sự sống và cái chết,… Đây sẽ là những cảm giác đặc biệt thử thách tính kiên nhẫn và giới hạn của người chơi, từ đó phát hiện ra những nét riêng của bản thân mình.

This war of mine Việt hóa Android mang đến cho người chơi tham gia có được những trải nghiệm tuyệt vời, hấp dẫn mà không phải bất cứ một tựa game giải trí nào cũng có thể có được. Do đó, còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng tải tựa game này về máy ngay!  linkdangnhapm88 chúc anh em tham gia chơi game vui vẻ có những phút giây tuyệt vời nhất.