Làm thiệp cưới online không còn khó với danh sách website design thiệp cưới free

TOP Website hot thiết kế, tạo thiệp cưới online miễn phí đẹp nhất

Các bạn đang muốn tự thiết kế thiệp cưới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp trên máy tính mà không cần phải cài đặt phần mềm thiết kế. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay nhấn ngay vào bài viết sau đây để tham khảo danh sách tổng hợp 9 trang web hàng đầu nơi bạn có thể thỏa sức design thiệp cưới online, trực tuyến cực kì đẹp và ấn tượng miễn phí.

Canva – Website thiết kế trực tuyến cực dễ sử dụng cho người mới

Canva hiện là website trực tuyến hàng đầu về thiết kế thiệp cưới trên máy tính, cho phép bạn thiết kế nhanh chóng và dễ dàng những mẫu thiệp cưới yêu thích phù hợp với phong cách và sở thích, mang đến cho cô dâu chú rể nét độc đáo.

Bật mí danh sách website làm thiệp cưới cực đẹp ít người biết
Bật mí danh sách website làm thiệp cưới cực đẹp ít người biết

Lợi thế của web chính là hiện tại đang có hơn 100 mẫu thẻ độc đáo. Chọn từ hơn 130 phông chữ đẹp. Có nhiều hiệu ứng, bộ lọc và màu sắc khác nhau mà bạn có thể thay đổi theo ý muốn. Bạn có thể tải các thiết kế chất lượng cao về máy tính của mình. Website cho phép chia sẻ trực tiếp trên Facebook, Twitter, v.v…

Tuy vậy thì tại Canva hầu hết các font chữ đều là tiếng Anh, nhưng nếu bạn muốn thiết kế bằng tiếng Việt thì ít sự lựa chọn hơn

Thiepcuoiviet.net – website tự động thiết kế mẫu thiệp cưới online

Thiepcuoiviet.net hiện nay nằm trong top website thiết kế thiệp cưới tốt nhất 2023, cung cấp đa dạng, nhiều dịch vụ cũng như tính năng giúp bạn nhanh chóng tạo ra những mẫu thiệp cưới online tinh tế, hiện đại và phong cách.

Ưu điểm của Thiepcuoiviet chính là có cho mình một thư viện của chúng tôi chứa nhiều mẫu thiệp cưới làm sẵn và miễn phí. Với kho tàng font chữ bao gồm rất nhiều phông chữ đẹp việt hóa.

Tuy thế, Nếu muốn xóa logo Thiệp Cưới Việt Nam ra khỏi thiệp, bạn sẽ phải trả phí 50.000 VNĐ kể từ thiệp thứ 4 đấy nhé!

Tạo thiệp cưới online có ảnh miễn phí với thiepmung.com

Thiepmung.com là web thiết kế thiệp cưới được người dùng yêu thích nhất hiện nay với giao diện thân thiện cho phép bạn thoải mái sáng tạo thiệp cưới đẹp, thiệp cưới trực tuyến, hiệu ứng khung ảnh cưới trên trang web.

Ưu điểm tại thiepmung chính là kho tàng mẫu thiệp, có rất nhiều mẫu thiệp cưới online độc đáo, lộng lẫy và ý nghĩa. Tạo thẻ rất dễ dàng. Các mẫu khung sẵn dùng cho phép bạn tùy chỉnh lời mời với tên, thời gian và địa điểm. Bên cạnh việc tạo thiệp mời đám cưới, bạn cũng có thể tạo các loại thiệp khác.

Mẫu thiệp cưới online cực đẹp chỉ có tại Paperless Post

Paperless Post hiện là trang web thiết kế thiệp cưới trực tuyến miễn phí tốt nhất và cho phép bạn tạo một cách hoàn hảo để tùy chỉnh thiệp mời bằng ảnh của riêng bạn. Lợi thế của Paperless Post có lẽ là kho ảnh với rất nhiều mẫu thiệp cưới theo phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn từ nhiều phông chữ và tùy chỉnh màu sắc theo ý thích của mình. 

Làm thiệp cưới online không còn khó với danh sách website design thiệp cưới free
Làm thiệp cưới online không còn khó với danh sách website design thiệp cưới free

Freepik – Design thiệp cưới online miễn phí

Freepik hiện là một trang web thiết kế thiệp cưới phổ biến với các tính năng thiết kế thiệp cưới đặc biệt giúp bạn tạo ra các mẫu thiệp cưới hoàn hảo và ưng ý cho đám cưới của mình.

Freepik cũng có nhiều mẫu thiệp cưới miễn phí khác nhau mà bạn có thể tự thiết kế. Bạn có thể điều chỉnh bố cục hình ảnh theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Hình ảnh nằm ngang trên màn hình thường chiếm nhiều tỷ lệ hơn. Ngoài những thiết kế thiệp cưới còn có thiệp sinh nhật, thiệp mời sự kiện,…

Phần mềm tạo thiệp cưới online miễn phí – Greetingisland.com

Ngày nay, Greetingisland.com là trang web thiết kế thiệp cưới trực tuyến miễn phí hàng đầu giúp bạn dễ dàng tạo các mẫu thiệp cưới hấp dẫn và tinh tế theo phong cách của riêng mình. Các mẫu thiệp cưới có nhiều phong cách khác nhau và được cập nhật thường xuyên. File ảnh có thể được xuất và tải xuống dưới dạng hình ảnh hoặc tệp PDF.

Tạo thiệp cưới online không còn khó với Psprint.com

Psprint.com là website thiết kế thiệp cưới trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay, giúp bạn tạo thiệp cưới mang phong cách riêng của mình một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Có nhiều mẫu thẻ với phong cách khác nhau như: truyền thống, thanh lịch, vui vẻ, màu sắc,…

Danh sách tổng hợp website design thiệp cưới online có ảnh
Danh sách tổng hợp website design thiệp cưới online có ảnh

Thiết kế thiệp của riêng bạn bằng các công cụ hỗ trợ thiết kế để tùy chỉnh văn bản, phông chữ, hình ảnh, màu sắc,…. Design nhanh chóng và có thể tải xuống dưới dạng tệp PDF để chia sẻ với gia đình và bạn bè trước khi in.

Làm thiệp cưới online có ảnh cực dễ với DesignBold 

DesignBold được biết đến là một web chuyên thiết kế thiệp cưới online tích hợp nhiều tính năng cùng các công cụ thiết kế vô cùng hữu ích cho cả dân không chuyên. Sở hữu một số lượng lớn các mẫu thiết kế có sẵn, nó giúp người dùng tạo ra những lời mời đám cưới tuyệt đẹp và độc đáo. lợi thế:

Thư viện mẫu thiết kế có sẵn rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Hơn 7000 ảnh stock, vectơ bản quyền và hơn 4000 thiết kế có sẵn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thiết kế của mình. Dễ dàng chia sẻ thiết kế của bạn trên các mạng xã hội.  

Bài viết trên là tổng hợp những website chuyên về design thiệp cưới online mà chúng tôi đã tổng hợp được và muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng với lượng thông tin trên sẽ giúp bạn thiết kế một chiếc thiệp cưới thật xinh xắn trong ngày trọng đại của mình nhé!