Tựa game torchlight 2 bạn đã biết chưa?

Hướng dẫn mod torchlight 2 đơn giản trong vài phút

Nói tới các tựa game RPG đang được mến mộ nhất ở thời điểm trước đây cho tới tận bây giờ không thể nào bỏ qua torchlight 2. Là một trong những tựa game RPG đời đầu, nay lại được nhiều người chơi quan tâm và biết tới. Tuy nhiên hiện tại rất nhiều anh em đang quan tâm tới cách mod game này. Giờ đây sẽ hướng dẫn mod torchlight 2 cực đơn giản chỉ cần một vài phút là dễ dàng thực hiện được.

Tựa game Torchlight 2 là game như thế nào?

Xu thế nổi lên vô cùng thời thượng, kèm theo đó với rất nhiều các tựa game đồ hoạ cực đẹp cho người chơi tham gia. Trong đó ngày nay khi các tựa game dần được nâng cấp và chú trọng vô cùng nhiều tới đồ hoạ. Nổi trong số đó chính là cái tên RPG, cái tên này có nghĩa là Role-playing game. Tựa game này sẽ gần giống với các tựa game nhập vai mà trước đây các bạn đã từng tham gia chơi. Trong đó tựa game Torchlight 2 lại là một trong những tựa game RPG được rất nhiều người chơi quan tâm trong thời gian vừa qua. 

Tựa game torchlight 2 bạn đã biết chưa?
Tựa game torchlight 2 bạn đã biết chưa?

Cho anh em nào chưa nắm rõ cơ bản về trò chơi này, thì người chơi sẽ được nhập vai vào một nhân vật chính bất kỳ. Trong game sẽ có các class nhân vật cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Công việc của người chơi sẽ là khám phá Dungeon và chiến đấu cùng với nhiều người chơi khác. Người chơi sẽ gặp mặt với các nhân vật NPC bất kỳ và nâng cấp cho mình nhiều trang bị để cùng tiếp tục chiến đấu.

Hướng dẫn mod torchlight 2 đơn giản trong vài phút

Có lẽ thứ mà người chơi đang quan tâm lần này đó chính là cách mod trò chơi đúng không? Ở thời điểm hiện tại để mod được trò chơi này hoàn toàn không hề khó, nếu như bạn có thể quan sát kỹ hơn bài viết này. Đầy đủ những hướng dẫn mà bài viết đưa nếu anh em làm đầy đủ các bước chắc chắn sẽ mod được một cách hoàn hảo mà thôi.

Bước 1: Thay đổi dữ liệu file khi tải về

Đến với bước đầu tiên khi mà người chơi dần dần biết tới trò chơi nhiều hơn rồi đúng không nhỉ. Đầu tiên người chơi cần phải thay đổi dữ liệu và chèn file thì mới có thể thực hiện thành công quá trình mod.

Đầu tiên các bạn sẽ phần thư mục mà các bạn đã tải ứng dụng về và thông thường sẽ lưu vào ổ C có tên là Settings.txt. Sau đó tiến hành mở file đó lên, nếu như bạn thấy dòng console: 0-> console:1-> Chọn File-> Sau đó Save.

Thay đổi dữ liệu file để tiến hành truy cập 
Thay đổi dữ liệu file để tiến hành truy cập

Khi bạn đã thực hiện được đầy đủ bước này ta sẽ cùng đến với một bước vô cùng quan trọng chính là cheat code.

Bước 2:  Cheat code để tiến hành mod torchlight 2

Khi bạn đã thực hiện được bước trên rồi thì đừng quên bước tiếp theo nhé. Bởi đây là bước vô cùng quan trọng để quyết định người chơi có thực sự mod thành công như mong muốn mình không.

Khi thực hiện đủ các bước vừa rồi, bạn hãy truy cập vào game hãy chọn Insert và tiến hàng gõ các cheat code như sau:

  • List all console commands
  • Toggle God mode
  • Increase experience to next level
  • List all chest armor – chest armor
  • List all weapons – weapon
  • List skills – skill

Ngoài ra còn rất nhiều các cheat code khác mà bạn có thể khám phá và tìm hiểu sâu hơn. Với mỗi cheat code sẽ đem lại cho anh em với mỗi công dụng khác nhau nên anh em hãy tận dụng nó cho thật tốt nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 đơn giản, dễ thực hiện

Vài lưu ý khi mod torchlight 2 tránh mắc sai lầm

Không thể nào bỏ qua khi mà thực sự phải cân nhắc vô cùng nhiều điều trong quá trình thực hiện các thao tác mod. Để giúp cho tất cả các bạn tránh mắc sai lầm mời các bạn cùng chú ý kỹ những lưu ý sau đây. Mong rằng khi đọc xong tất cả các bạn sẽ không mắc những sai lầm khi mod ứng dụng nữa nhé.

Nhập thật đúng các cheat code khi mod

Nhập đúng các cheat code là quan trọng nhất
Nhập đúng các cheat code là quan trọng nhất

Một trong những lưu ý quan trọng đầu tiên mà người chơi cần phải hiểu rõ đó chính là việc nhập cheat code. Tất cả các cheat code thì các bạn phải nhập đúng thì mới có thể thực hiện được các thao tác lệnh theo yêu cầu của người chơi. Chỉ cần bạn nhập sai thì chắc chắn quá trình mod của bạn sẽ hoàn toàn thất bại mà thôi. Do đó ngay tại lưu ý đầu tiên, thì các bạn nên sao chép các code rồi dán vào như thế là tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Huong dan mod skyrim 18+ cuốn hút người chơi và cách tải

Thực hiện thao tác chèn file phải đúng 

Trong thao tác thực hiện đầu tiên mà người chơi cần nắm được đó chính là việc thực hiện thao tác chèn file. Việc chèn file thì bạn phải thực hiện đúng như những gì mà bài viết đã nói cho các bạn. Có như thế việc cá cược mới trở nên thực sự thuận lợi và thực hiện các thao tác sau một cách dễ dàng nhất. Nếu như thao tác 1 thực hiện sai thì thao tác sau cũng sẽ rất khó thực hiện.

Kết luận

Như vậy với những hướng dẫn mod torchlight 2 đã vô cùng được nói cụ thể chi tiết rồi đó. Nếu như bạn muốn cải thiện nhân vật chiến đấu của mình thì đừng bỏ qua những cách mod cực thú vị này nhé.  linkdangnhapm88 chúc anh em tham gia chơi game vui vẻ có những phút giây tuyệt vời nhất.