Dự đoán chính xác kết quả bầu cua vấn kế tiếp bằng quy luật tính tổng ván trước

Bạn đã biết đến 3 cách đoán bầu cua trên điện thoại chuẩn nhất chưa?

Nhiều người vẫn thường nghĩ bầu cua chỉ là trò chơi may rủi nhưng thực tế chúng ta có thể dự đoán và giành chiến thắng nếu nắm bắt được quy luật của nó. Vậy quy luật của trò chơi bầu cua online là gì? Hãy cùng khám phá 3 cách đoán bầu cua trên điện thoại chuẩn nhất cũng chính là những mẹo hay để giúp bạn thắng lớn được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Cách đoán bầu cua dựa theo tổng kết quả ván trước đó

Để chơi bầu cua online luôn thắng, nếu anh em chỉ dự đoán thông thường thôi chưa đủ mà phải áp dụng quy luật tính tổng của kết quả ván trước vào ván đang chơi khi đặt cược. Cách đoán bầu cua trên điện thoại này sẽ có nhiều phương pháp khác nhau. Bởi nó còn tùy thuộc vào trò chơi bầu cua mà bạn đang tham gia.

Dự đoán chính xác kết quả bầu cua vấn kế tiếp bằng quy luật tính tổng ván trước
Dự đoán chính xác kết quả bầu cua vấn kế tiếp bằng quy luật tính tổng ván trước

Trước khi bắt đầu chơi, người chơi cần gắn các mặt của xúc xắc với một con số có giá trị quy ước cụ thể. Ví dụ: mặt Cá là 0, Tôm – 1, Nai – 2, Gà – 3, Bầu – 4, Cua – 5. Và có 4 cách chơi bầu cua online trên điện thoại dựa theo quy luật kết quả trước đó như sau:

Cách thứ nhất, cộng tổng của 3 mặt xúc xắc đã về ở ván trước, rồi cộng thêm với 2 sau đó lấy tổng vừa tính được trừ cho 6. Kết quả cuối cùng sẽ cho ta biết nên đánh con nào.

Ví dụ, trong lần xóc trước, kết quả gồm có Tôm, Nai, Cua, dựa vào công thức trên ta tính được như sau ((1 + 2 + 5) + 2) – 6 = 4. Lúc này số 4 tượng trưng cho Bầu, ta chọn đánh Bầu chắc chắn sẽ ăn tiền.

Cách thứ hai, cách đoán bầu cua trên điện thoại chính xác bằng cách lấy tổng của ba quân xúc xắc về ở ván trước cộng thêm với 5. Sau đó trừ đi 6 hoặc 12 hoặc 18, cứ kết quả nào lớn hơn với con số gần nhất trong 3 này thì đem tổng vừa tìm được trừ với số đó.

Ví dụ kết quả của ván trước về Tôm, Gà, Cua thì dưa theo công thức tính là ((1 + 3+ 5) + 5) – 12 = 2. Anh em đánh cửa Nai đảm bảo về.

Cách thứ ba, lấy tổng của 3 quân xúc xắc từ ván trước đem cộng với 3. Nếu tổng vừa tính được lớn hơn 6 thì trừ đi 6, còn lớn hơn 12 thì trừ đi 12. Sau đó kết quả cuối cùng ra con số nào thì đánh theo con số đó.

Ví dụ, kết quả 3 con xúc xắc ra ở ván trước là Nai, Cá, Cua, dựa theo công thức ta tính được như sau ((2 + 0 + 5) + 3) – 6 = 4, như vậy ta đánh con Bầu ở ván này.

Cách thứ tư, cách ăn bầu cua trên điện thoại bằng cách lấy tổng của 3 quân xúc xắc của kết quả ván trước và cộng với 1 rồi chia cho 6. Được số dư bao nhiêu thì lấy đó làm kết quả đánh ở ván tiếp.

Ví dụ ván trước về Gà, Cua, Cua thì công thức tính quy luật bầu cua như sau ((3 + 5 + 5) + 1)/6. Kết quả dư 2, nên anh em đánh cửa Nai nhé.

Dự đoán kết quả bầu cua chính xác cho ván kế tiếp qua số dư khi chia 6
Dự đoán kết quả bầu cua chính xác cho ván kế tiếp qua số dư khi chia 6

2. Cách đoán bầu cua trên điện thoại chính xác theo quy luật xoay vòng

Đây là cách đánh bầu cua dựa theo quy luật bầu cua xoay vòng và đánh theo kết quả tính được qua quân xúc xắc vừa lật. Với cách này, người chơi cần phải ghi nhớ vị trí của các biểu tượng linh vật trên quân xúc xắc theo đúng số thứ tự của chúng. Từ đó, ở ván chơi kế tiếp, dựa vào mặt linh vật vừa ta loại bỏ đi mặt đối lập với nó và đánh các mặt liền kề.

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi, cách ăn bầu cua trên điện thoại này thường có khả năng thắng cao. Nhưng so với cách tính tổng các mặt xúc xắc ở trên thì độ chính xác thấp hơn.

Cách đoán bầu cua trên điện thoại theo quy luật xoay vòng dễ thắng nhưng độ chính xác thấp hơn
Cách đoán bầu cua trên điện thoại theo quy luật xoay vòng dễ thắng nhưng độ chính xác thấp hơn

3. Cách dự đoán bầu trên điện thoại chính xác bằng phần mềm hack game

Với sự phát triển của công nghệ kéo theo các hacker chuyên nghiệp là điều hiển nhiên. Chính vì thế, với trò chơi bầu cua, anh em cũng có thể vận dụng các phần mềm hack game để chiến thắng nhé.

Các phần mềm hack game bầu cua sẽ chỉ cách đánh bầu cua trên điện thoại chính xác bằng cách phân tích thuật toán của trò chơi này. Sau đó, phần mềm sẽ tự tính toán kết quả chính xác cho bạn. Hoặc phần mềm này sẽ cung cấp cho người chơi công thức quy luật tính kết quả bầu cua. Và kết quả sẽ giúp anh em chiến thắng gần như tuyệt đối, các phần mềm hack game bầu cua này có thích ứng cho cả trên CH Play và Apple Store.

Trên đây là 3 cách đoán bầu cua trên điện thoại với độ chính xác cao. Hy vọng qua đó, anh em có thể dễ dàng chinh phục trò chơi may rủi này và đạt được những số tiền thắng cược lớn nhé. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để có những mẹo hay chơi game nhé.